คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Garmin Forerunner 645 นาฬืกา GPS

10 ก.ค. 2018 15:32:41

Garmin Forerunner 645 นาฬืกา GPS

Garmin Forerunner 645 นาฬืกา GPS ที่ฟังเพลงได้ พร้อม รองรับการว่ายน้ำในสระ ใหม่ล่าสุดจาก Garmin หลังจาก Garmin ได้ประสบความสำเร็จ ในการทำนาฬิกาวิ่ง ที่โดนใจนักวิ่งมากที่สุด ได้แก่ Garmin Foreruner 235 ซึ่งจำหน่ายมานานกว่า 2 ปี Garmin จึงได้ Launch Product ใหม่ Garmin Forerunner 645 ในเดือนมกราคม 2561 นี้ ในงาน CES ที่ Las Vegas ไปดูกันว่า Garmin 645 ทำอะไรได้เหนือกว่า 235 และ เทียบเท่า Garmin Forerunner 935 หรือ Garmin Fenix 5 ได้ไหม

1 Music On Device ฟังเพลงได้ เป็น Memory มากกว่า 3 Gb ให้ใส่เพลงลงนาฬิกา ฟังเพลงกับหูฟัง ลำโพง Bluetooth ได้สบาย

2 Garmin Wallet เป็นตัวกระเป๋า ไว้จ่ายสินค้า ซึ่งตรงนี้ต้องดูว่า Garmin จะเอาเงินอะไรเข้ามาผูก Credit card , E money , Cryptocurrency ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้

3 ว่ายน้ำแบบ Pool Swim ได้ ซึ่งเพิ่มขึ้นมาจาก Garmin Forerunner 235 และ 630 แต่ว่าย Open Water ไม่ได้ ไม่เหมือน Garmin forerunner 935 หรือ Garmin Fenix นักไตรต้องข้ามรุ่นนี้ไป

4 ข้อมูล Performance ต่างๆ ที่ไม่มีใน Garmin Foreruner 235 แต่มีใน Garmin forerunner 935 หรือ Garmin Fenix

Lactate Threshold , HRV Stress , Strava Live Segment

Music On Device

สามารถฟังเพลงได้ ด้วยความจุ เพลง ถึง 3.5 Gb โดยใส่เพลง ผ่าน Application ของ Garmin อาทิ Mp 3 และ music station ที่รองรับ ได้แก่ iHeartRadio and Deezer ซึ่งยังไม่แพร่หลายในเมืองไทย ส่วน spotify หรือ app เพลง มาตรฐานอย่างอื่น ยังไม่รองรับ รายละเอียดตรงนี้คงต้องมีการ Update อีกครั้ง การ control เพลง ทำได้โดยตรงจากนาฬิกา สามารถ pair กับ หูฟัง Bluetooth หรือลำโพง Bluetooth ก็ได้ แต่การใช้งานแบบฟังเพลง ก็ต้องแลกมากับการใช้งานที่สั้นลง ทำได้ประมาณ 5 ชั่วโมงต่อเนื่องเมื่อเปิด GPS

โพสใน ข่าวสาร โดย

admin

expand_less