คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

JBL Clip 2 ลำโพงพกพา ขนาดกะทัดรัด พลังเสียงคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ IPX7

10 ก.ค. 2018 15:37:41

JBL Clip 2 ลำโพงพกพา ขนาดกะทัดรัด พลังเสียงคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ IPX7

JBL Clip 2 ลำโพงพกพา ขนาดกะทัดรัด พลังเสียงคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ IPX7 ใครกำลังมองหาลำโพงขนาดกะทัดรัดไว้พกพาไปไหนมาไหน แนะนำ JBL Clip 2 เป็นลำโพงทรงกลมที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ แถมมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำที่มาตรฐาน IPX7 เหมาะสำหรับพกพาไปสังสรรค์ปาร์ตี้ได้ทุกที่ ด้วยขนาดเพียง 141 x 94 x 42 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบา 184 กรัม

JBL Clip 2 เป็นลำโพงรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.2 หรือจะใช้การต่อกับสายที่มีแจ๊ค 3.5 ก็ได้เช่นกัน โดยที่ตัวลำโพงจะเป็นวัสดุโพลิเมอร์ พอร์ตเชื่อมต่อ Micro USB มีฝาปิดเพื่อกันน้ำเข้าเป็นอย่างดี ซึ่งส่วนของหน้ากากลำโพงทำจากผ้าที่มีความสวยงาม และแห้งง่ายเมื่อลำโพงถูกน้ำ รอบตัวลำโพงมีร่องสำหรับเก็บสายเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แล้วไปที่ฐานของลำโพง อีกทั้งยังใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะวางไว้ หรือเกี่ยวไว้กับกระเป๋า เนื่องจากมีคลิปขอเกี่ยวที่มีความแข็งแรงติดมากับลำโพง และเล่นเพลงยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

JBL Clip 2 มาพร้อมลำโพงขนาด 40mm กำลังขับ 3 วัตต์ ทำให้เสียงที่ได้มีความคมชัด เบสหนัก และเสียงแหลมแบบครบอรรถรส ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็เพลินได้ทุกเวลา นอกจากนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธได้พร้อมกัน 3 เครื่อง และยังสามารถใช้งานสนทนาโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้อีกด้วย ด้านข้างของลำโพงจะมีปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง, ปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธ โดยการเชื่อมต่อจะต้องกดค้างไว้เพื่อหาสัญญาณ จากนั้นก็เลือกต่อกับ JBL Clip 2 บนโทรศัพท์ เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดเพลงได้ทันที

โพสใน ข่าวสาร โดย

admin

expand_less